Trường Tiểu học An Bình B khai giảng năm học mới 2023-2024

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 78 năm Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Phú Giáo. Hôm nay ngày 5/9/2023 trường Tiểu học An Bình B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.
Để trường Tiểu học An Bình B có thể trở thành một mái nhà chung nơi các em được chăm sóc, yêu thương và trưởng thành mỗi ngày thì đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám hiệu nhà trường cũng như đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên, những người thầy cô giáo tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, dành trọn yêu thương của mình cho các em. Và năm học mới 2023-2024 này cũng sẽ là 1 năm trường Tiểu học An Bình B tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường để ngày càng đem đến nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa cho các em.
Đến dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, nhà trường vinh dự được đón tiếp những đại biểu khách quý:

Về phía lãnh đạo huyện Phú Giáo có:
– Ông: Vũ Hải Lý – huyện uỷ viên, Chánh văn phòng huyện uỷ Phú Giáo;
– Ông: Bùi Văn Quang – Phó giám đốc nhà thiếu nhi, phó chủ tịch Hội đồng đội huyện Phú Giáo.

Về phía lãnh đạo địa phương có:
– Bà: Đoàn Thị Kiều Vân – Uỷ viên ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Bình;
– Bà: Đặng Thị Hồng Anh – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã An Bình.

Về phía lãnh Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có:
– Ông: Trịnh Đức Sơn – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Về phía những đơn vị tài trợ có:
– Ông: Nguyễn Xuân Nguyên – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Honda 67 huyện Phú Giáo;

• Ông: Nguyễn Huỳnh Công Hậu – Bí thư Đoàn cơ sở công an huyện Phú Giáo.

Về phía nhà trường có:

– Cô Đặng Thị Mơ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học An Bình B.
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể. Hôm nay trường Tiểu học An Bình B nhận được 01 suất học bổng từ Câu lạc bộ nữ Lãnh đạo huyện Phú Giáo; 25 phần quà từ Hội đồng đội – Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo vận động Câu lạc bộ Honda 67 huyện Phú Giáo; 30 phần quà từ BCH đoàn xã An Bình phối hợp Đoàn cơ sở công an huyện Phú Giáo cũng trao tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Sau phần lễ các em học sinh tiếp tục đến với phần Hội với những trò chơi dân gian hấp dẫn để chào mừng năm học mới.