Chương trình Tiếp sức đến trường năm học 2023 – 2024

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho học sinh do hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp tục đến trường và thực hiện quyết tâm “Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học” trên địa bàn xã.
Sáng ngày 29/08/2023 Trường TH An Bình B đã tổ chức “chương trình tiếp sức đến trường” nhằm tiếp sức cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường; đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau.
Về dự với chương trình, trường Tiểu học An Bình B vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, khách quý, mạnh thường quân trên địa bàn xã An Bình:
Bà: Vũ Thị Thanh Huyền – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc xã An Bình.
Bà: Nguyễn Thị Thêu – Chủ tịch hội chữ thập đỏ xã An Bình.
Ông: Phạm Thạch Cao – Mạnh thường quân xã An Bình.
Ông: Trịnh Đức Sơn – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Bà: Nguyễn Thị Thanh Thùy – Ủy viên Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Về phía nhà trường có:
Cô: Đặng Thị Mơ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học An Bình B
Thầy: Trần Thanh Phong – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học An Bình B
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:IMG_3788 IMG_3802 IMG_3808 IMG_3812 IMG_3816 IMG_3818 IMG_3821 IMG_3832