Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 và nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh thiếu nhi về biển, đảo Việt Nam, nhằm khơi dậy phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hội nhập Quốc tế.
Được sự đồng ý của Huyện đoàn Phú Giáo, Đảng ủy xã An Bình, Ban Giám hiệu trường Tiểu học An Bình B.
Sáng ngày 12/9/2023, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên xã An Bình phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo tổ chức Chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho thanh thiếu nhi tại trường tiểu học An Bình B.
Về dự chương trình hôm nay có:
* Về phía Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo:
Đồng chí: Phạm Xuân Văn – trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo.
* Về phía Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã An Bình:
Đồng chí: Phạm Hải Nam – Phó Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã An Bình.
* Về phía Ban Giám hiệu Nhà trường:
Cô Đặng Thị Mơ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trường Trường tiểu học An Bình B;
Cùng với sự hiện diện của toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh.

IMG_4036 IMG_4038 IMG_4043 IMG_4044 IMG_4047_jpg IMG_4050 IMG_4055 IMG_4069