Trường TH An Bình B tham hội thi trò chơi dân gian cấp huyện 2017-2018

Để thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tạo cho các em có được tinh thần thoải mái, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng và duy trì những giá trị truyền thống của dân tộc ta qua các trò chơi dân gian, nhằm giáo dục cho học sinh nhiều đức tính tốt cũng như rèn luyện sức khỏe.
Ngày 18/11/2017 Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo đã tổ chức hội thi Trò chơi dân gian – Hát dân ca cấp huyện năm học 2017 – 2018. Hội thi có các trò chơi phù hợp với các em khối tiểu học như: kéo co, ngậm muỗm chuyền banh, đập heo đất, vòng xoay đoàn kết, lựa đậu

IMG_2505

Trò chơi vòng xoay đoàn kết

Trò chơi dân gian không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi vui nhộn hấp dẫn mà còn rèn luyện cho các bạn ấy một số kĩ năng sống rất cần thiết cho cuộc sống
IMG_2320

phần thi chung kết “ngậm muỗm chuyền banh” của trường

IMG_2504 (1)

Phần thi nhảy bao bố

IMG_2311

phần thi kéo co

Hội vui trò chơi dân gian đã khép lại, nhưng niềm vui, sự háo hức của con trẻ trong những ngày thi vẫn còn đọng lại,Nét văn hóa dân gian của dân tộc mãi mãi được gìn giữ và phát huy.Không chỉ được đua tài trong những trò chơi vui nhộn, các bạn còn thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn qua hội thi.
Với hội thi các trò chơi dân gian, các bạn học sinh của Tiểu học An Bình B đã được tha hồ vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh.
IMG_2306
Kết thúc cuộc thi trường TH An Bình B đã đạt được kết quả: giải nhì ngậm muỗm chuyền banh, giải ba nhảy bao bố và giải khuyến khích vòng xoay đoàn kết đó là những nỗ lực của các em học sinh luyện tập để mang về thành tích cao cho nhà Trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *