Trường Tiểu học An Bình B tham gia hội trại chào mừng ngày 20/11

Nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo tổ chức hội trại truyền thống để ôn lại những chặng đường vẻ vang phát triển của ngành. Trường Tiểu học An Bình B cũng vinh dự đươc tham gia Hội trại.

Hội trại đã diễn ra vào hai ngày 11,12 tháng 11 năm 2017.

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường thể hiện sự tự hào về truyền thống của ngành Giáo dục huyện nhà, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các trại viên, phát huy tính sáng tạo, niềm thự hào, tôn sư trọng đạo, tôn vinh phẩm chất cao quý của Người giáo viên, là truyền thống vẻ vang của dân tộc đối với Giáo dục và Đào tạo, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017;

Hội trại của ngành năm nay tổ chức với phương châm: “Vận động đông đảo CB-GV-NV tham gia”, với nội dung Hội trại thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, tiết kiệm.

Tham gia hội trại lần này, đơn vị có 40 trại viên, ai cũng tích cực, nhiệt tình tham gia vào các công việc chuẩn bị cho hội trại từ khâu lựa chọn nguyên liệu làm cổng trại đến việc trang trí lều trại. Phần thi ẩm thực, Hát múa dân ca và Phong trào thể thao trò chơi dân gian được phân công cụ thể cho từng nhóm rõ ràng.

múa

đội múa chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn phần thi của trường

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới tham gia Hội trại, nhưng vẫn cảm nhận sự sôi nổi, hào hứng và phấn khởi của không khí lễ trại. Sân trường rực rỡ hẳn lên với cờ, băng rôn, cổng trại…Cái nắng gay gắt của buổi trưa làm cho các thầy – cô trại viên ướt đẫm mồ hôi, nhưng vẫn nhìn thấy những gương mặt hớn hở khẩn trương chuẩn bị cho các cuộc so tài thông qua các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động và quan trọng hơn là đêm vui “Hát múa dân ca”. Ai cũng mong muốn cho Trại của mình đạt được nhiều thành tích nhất, nổi bật nhất.

nhayPhần thi chung kết nhảy bao bố của trường TH An Bình B

Ấn tượng nhất là hoạt động đốt lửa trại với phần múa hát và trò chơi tập thể, lúc này ai cũng quên đi mệt mỏi như để trở lại với hào khí của tuổi đôi mươi. Các thầy cô tham gia rât vui vẻ, hào hứng. Đêm trại thật sự đem lại nhiều điều bổ ích, nhiều niềm vui, để cuối cùng xây dựng được tinh thần đoàn kết, lối sống kỷ luật góp phần xây dựng phong trào thi đua ” Trường học thân thiện, học sinh tích cực”
IMG_2237chung kết bóng chuyền nam liên quân khối Tiểu học

Kết thúc hội trại, Trường tiểu học An Bình B đạt được 1 giải Nhất bóng chuyền nam, 1 giải Nhì nhảy bao bố và 1 giải Nhì Múa. Đây chính là thành quả do sự đóng góp công sức tập luyện của tất cả các trại viên trong suốt thời gian diễn ra hội trại.
23380161_492037364516074_3986560255894151828_n
Hội trại đã kết thúc nhưng dư âm như vẫn còn đây, trong lòng của mỗi trại viên sẽ lưu giữ mãi những kỉ niệm ngọt ngào, những giây phút vui vẻ bên nhau. Hy vọng với những lần hội trại sau trường tiểu học An Bình B sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *