Đại hội chi Đoàn trường Tiểu học An Bình B nhiệm kỳ 2017-2018

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2017; Đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 23/11/2017, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học An Bình B đã tổ chức thành công Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016–2017, đồng chí Lê Thị Ngọc – Bí thư chi đoàn– đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì trước; Đồng thời đồng chí Vũ Ngọc Lập – PBT trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội gồm có đồng chí Hồ Doãn Vinh – Bí thư đoàn xã An Bình và đồng chí Lê Thị Lan  –Bí thư Đảng ủy hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới để khắc phục được những tồn tại trong nhiệm kì trước. Và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Sau nửa ngày làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

  1. Lê Thị Ngọc – bí thư chi đoàn
  2. Vũ Ngọc Lập – phó bí thư
  3. Bùi Xuân Quyền – Ủy Viên
    Hy vọng với Ban Chấp Hành Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2017– 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
    Một số hình ảnh về Đại hội:

IMG_2528

Đồng chí Hồ Doãn Vinh phát biểu chỉ đạo cho Đoàn trường

IMG_2552

Sau đó đồng thời Cô Lê Thị Lan cũng có những chỉ đạo cho công tác đoàn trường trong năm học tới

IMG_2535

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chụp hình lưu niệm

IMG_2550

Ban chấp hành cùng chụp với Cô Lê Thị Lan – Bí thư chi Bộ nhà trường

IMG_2549

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *