Trường Tiểu học An Bình B tổ chức lễ kỉ niệm 20/10

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 20/10/2017 trường Tiểu học An Bình B long trọng tổ chức buổi Giao lưu chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2017). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.

Tại buổi lễ, toàn thể nữ cán bộ, giáo viên,nhân viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cùng nhau chia sẻ vai trò của nữ cán bộ trong sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kì CNH- HĐH.

Qua buổi giao lưu ôn lại truyền thống Nhà trường đã tổ chức hoạt động trò chơi dân gian cho các Thầy Cô trong trường. Sau đây là hình ảnh hoạt động: