Lễ khai giảng chào năm học mới 2019-2020

Hòa trong không khí của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào

mừng 74 năm ngày Quốc khánh 2 tháng 9. Trong không khí ấm áp của những ngày mùa thu lịch sử của đất nước, cả nước ta nô nức đón chào năm học mới 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong không khí hân hoan ấy. Hôm nay, trường Tiểu học An Bình B chúng tôi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biễu diễn:

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

– Ông: Lê Minh Chí – Phó chủ tịch ủy ban nhân Xã An Bình

– Bà : Phạm Thị Hải Yến – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

– Bà Phạm Thị Kim Dung – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể CB, GV – NV và toàn thể các em HS trong nhà trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học An Bình B thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 6 lớp Một. Cô giáo Vũ Thị Bích Nụ chủ nhiệm Lớp 1A1; Cô Lại Thị Thi chủ nhiệm lớp 1A2. Cô Nguyễn Thi Thu Hiền chủ nhiệm lớp1A3. Cô Trần Thị Hinh chủ nhiệm lớp 1A4. Lớp 1A5 do Cô Vũ Thị Kim Anh chủ. nhiệm

4

Trong buổi lễ khai giảng Ông Lê Minh Chí – Phó chủ tịch ủy ban nhân Xã An Bình đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.

3

Cô Phạm Thị Kim Dung – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020:

2

Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điện lực Phú Giáo có 20 phần quà trao tặng cho cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

1

Mạnh thường quan trao 3 suất học bổng trị giá mỗi suất 200.000đ cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn