ABBY FINEREADER: Chuyển đổi file pdf sang microsoft word và hơn thế nữa

Bạn đang khó khăn trong việc chuyển đổi file *pdf sang word. Hay bạn có một quyển sách mà không tìm được file, bạn có thể scan quyển sách đó rồi chuyển thành file *docx có thể chỉnh sửa đầy tiện lợi. Có khá nhiều phần mềm có thể chuyển đổi file từ định dạng *pdf sang *doc như pdf2word, solid convert v.v… Nhưng nhược điểm của những phần mềm này là chỉ chuyển đổi có hiệu quả với những file mà tác giả chuyển từ *doc sang *pdf thông thường, còn với những file mà tác giả đã mã hóa về font chữ thì khi convert sẽ bị lỗi về font chữ (trên 90% lỗi).
ABBY FINEREADER có thể giải quyết tình trạng trên. Phần mềm này đặc biệt có hiệu quả khi chuyển đổi file với những ngôn ngữ không có dấu (như Tiếng Anh chẳng hạn). Với tiếng Việt của chúng ta, đến thời điểm này, thì software này thực hiện rất tốt nhu cầu chuyển đổi kể cả với những file *pdf đã bị mã hóa về font chữ.
Với những file ảnh từ các từ các phần mềm scan thì kết quả chuyển đổi thực sự ấn tượng (với điều kiện file scan đó chữ rõ ràng, sạch sẽ).
Link down full ở cuối bài viết. Mình hướng dẫn sơ qua cách sử dụng phần mềm này: sau khi cài đặt và khởi động chương trình có giao diện:

SinhVienIT.Net---abby

Quá trình convert nhanh hay chậm tùy thuộc dung lượng và độ sạch của file mà bạn cần chuyển đổi.

SinhVienIT.Net---abby2

Còn nhiều tính năng nữa như tạo ebook… các bạn tự tìm hiểu nhé.
Qua các bản thì mình thấy Abby FineReader 11 là ổn định nhất.
Link full: http://www.fshare.vn/file/FMLRTL82CB8Y
Bản 12: http://www.fshare.vn/file/O6K28RVR1JCU

Chúc các bạn làm việc hiệu quả!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *